Những yếu tố ảnh hưởng đến ngành sản xuất thùng carton

12-17-2018

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI BAO BÌ TIẾN PHÁT

Bao bì xanh – Xu hướng tiêu dùng hiện đại

Quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa của nước ta đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, song song với đó kéo theo sự ra đời của nhiều ngành nghề dịch vụ. Ngành vận tải bưu chính, thực phẩm... với công tác đóng gói hàng hóa bằng thùng giấy, thùng carton... đang ngày càng phát triển mạnh mẽ kéo theo sự lan rộng của các doanh nghiệp sản xuất cung ứng thùng carton. Công dụng chính của thùng carton là chứa đựng, bảo quản hàng hóa đã đóng gói để dễ dàng trong việc di chuyển, cất chứa... Vậy đâu là những yếu tố ảnh hưởng sâu sắc nhất đến ngành sản xuất thùng carton hiện nay?

Những yếu tố ảnh hưởng đến ngành sản xuất thùng carton

Những yếu tố ảnh hưởng đến ngành sản xuất thùng carton

Từ khi ra đời đến nay, thùng giấy carton hay bao bì carton luôn chứng tỏ được vị trí đặc biệt quan trọng của mình đối với ngành công nghiệp nhẹ. Và chúng đang từng bước thay thế các loại bao bì khó phân hủy khác bởi tính năng thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng. Sự phát triển của các kênh thương mại điện tử và thói quen mua hàng online của người tiêu dùng là một trong những nhân tố quan trọng tác động đến sự phát triển của ngành thùng  carton.

Bên cạnh những yếu tố vĩ mô như: sự phát triển của kinh tế, các nhân tố chính trị - pháp luật, ngành sản xuất cung ứng thùng carton còn được quyết định bởi nguyên liệu đầu vào, máy móc sản xuất,...

Cơn sốt giá thùng carton ở những nước khan hiếm nguồn nguyên liệu đầu vào

Thùng carton có nhiều loại, ví dụ như thùng carton giấy, thùng carton nhựa,... Nguyên liệu dùng để sản xuất các loại đều có sự khác biệt, tuy nhiên, tại Việt Nam, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng nguồn nguyên liệu này trang trong nước. Ở những quốc gia khan hiếm nguyên liệu đầu vào để sản xuất thùng carton, phải ngoại nhập từ bên ngoài đã tạo nên những cơn sốt giá.

Giá thùng carton tại Việt Nam dao động tùy theo kích thước của loại thùng và nguyên liệu cấu tạo thành loại thùng đó. Là một trong những đơn vị cung ứng thùng carton với mức giá đầy ưu đãi, Công ty Tiến Phát cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Các loại thùng carton

Các loại thùng carton

Một số loại thùng carton Tiến Phát cung cấp:

  • Thùng carton 3 lớp
  • Thùng carton 5 lớp
  • Thùng carton 7 lớp

Ngoài ra, Tiến Phát cũng nhận cung ứng kích thước thùng carton theo yêu cầu của khách hàng.

Yếu tố kỹ thuật công nghệ quyết định sự phát triển của thùng carton

Để sản xuất thùng carton theo các tiêu chuẩn quốc tế đòi hỏi rất nhiều yếu tố, trong đó không thể không kể đến dây chuyền máy móc sản xuất và kỹ năng quản lý của con người. Quy trình sản xuất thùng carton đòi hỏi tương đối nhiều bước và các thiết bị hỗ trợ.

Những loại máy móc cơ bản dùng để sản xuất thùng carton phổ biến hiện nay:

-Dây chuyền sản xuất bìa carton sóng:

  • Tốc độ ra giấy : 100 – 300 m/phút.
  • Chiều rộng khổ giấy: 1400 – 2500mm
  • Dạng sóng: A, B, C, E

-Máy in dọc Flexo bán tự động

-Máy in ngang Flexo

-Máy bế : năng suất sản phẩm từ 80 – 140 tấm/ phút.

Máy sản xuất thùng carton hiện đại

Máy sản xuất thùng carton hiện đại

-Máy bế phẳng

-Máy chạp

-Máy cán lằn, chia khổ

-Máy dán thùng carton

-Máy bấm kim

-Máy khắc bản Laser

-Máy bồi

Thị trường tiêu thụ thùng carton ngày càng mở rộng, thùng carton trở thành một trong những sản phẩm có nhiều khả năng đột phá mạnh mẽ. Bao bì Tiến Phát đơn vị cung ứng thùng carton lớn nhất nhì miền Bắc là cái tên đã được nhiều đối tác tin tưởng.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:

Công ty CP sản xuất và thương mại Bao bì Tiến Phát

Địa chỉ VP: Tầng 5, số 103 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0939 906 886

Email: baobitienphat.jsc@gmail.com

Thong ke