Mẹo sử dụng dây thít tiết kiệm và hiệu quả

12-18-2018

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI BAO BÌ TIẾN PHÁT

Bao bì xanh – Xu hướng tiêu dùng hiện đại

Dây thít nhựa hay còn gọi là dây rút nhựa có tên Tiếng Anh là Nylon Cable Tie, một trong những sản phẩm quan trọng của nền kinh tế Việt Nam hiện nay. Dần dần thay thế các loại dây của hình thức đóng góp cũ như dùng dây chun hay nylon, dây thít nhựa mang đến những ưu điểm và lợi ích riêng. Vậy sử dụng dây thít như thế nào là hiệu quả nhất và đạt mức tiết kiệm tối đa?

Dây thít có nhiều công dụng trong cuộc sống

Dây thít có nhiều công dụng trong cuộc sống

Dây thít nhựa đen

Dây thít nhựa đen

Dây thít nhựa được làm từ chất liệu nhựa polime có độ dẻo, bền cao và chịu nhiệt cực tốt. Cấu tạo của dây thít khá đơn giản, thông thường bao gồm 4 bộ phận chính: đầu dây, thân dây, phần đuôi và bộ phận lưỡi gà. Thân dây là phần dài nhất trong các bộ phận chính. Trên thân dây thường có các răng cưa, các răng này có tác dụng rất lớn giúp cho dây buộc được chặt hơn và không bị tuột ra ngoài. Phần lưỡi gà dùng để gài chặt dây, ở một số loại dây thít, bộ phận này được thiết kế dài hơn với mục đích dùng tay lật lại đã có thể tháo ra nhanh chóng và tiện lợi.

Do nhu cầu sử dụng dây thít của con người ngày càng tăng cao nên số lượng dây thít sản xuất ra mỗi ngày cũng liên tục tăng lên. Để sử dụng dây thít vừa tiết kiệm vừa hiệu quả, chúng ta nên nắm chắc những “tuyệt chiêu” sau:

Nắm được ưu, nhược điểm của dây thít

Dây thít được làm từ chất liệu nhựa nên ngoài tính năng dẻo, bền, nó cũng không thể tránh khỏi có những nhược điểm riêng. Khả năng cách nhiệt và ánh sáng không cao, đặc biệt đối với các loại dây thít sáng màu theo thời gian sử dụng sẽ rất dễ bị xỉn. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Dây thít cũng có một số nhược điểm riêng

Dây thít cũng có một số nhược điểm riêng

Dây thít có thể sử dụng tái chế

Hầu hết các sản phẩm dây thít đều có thể sử dụng tái chế vì độ bền tương đối cao. Đừng vội vàng bỏ đi những dây thít mà bạn nghĩ không sử dụng được nữa. Chỉ cần tháo khóa và tái sử dụng vào những trường hợp cần thiết, dây thít nhựa trở nên vô cùng đa năng và tiện dụng. Chỉ cần dùng móng tay ép phần móng gà xuống là bạn đã có thể tháo khóa dây thít dễ dàng.

Cách bảo quản dây thít cho tuổi thọ sử dụng dài lâu

Khi mới mua dây thít về mà chưa sử dụng ngay, bạn không nên để bừa bãi tránh trường hợp khiến dây dễ bị dòn, gãy. Bảo quản dây thít nơi thoáng mát, gói ghém cẩn thận là một trong những cách giúp cho tuổi thọ của dây thít được dài lâu.

Bảo quản dây thít đúng cách để sử dụng dài lâu

Bảo quản dây thít đúng cách để sử dụng dài lâu

Dây thít Tiến Phát hiện đang là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng. Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng hiện đại, giá cả cạnh tranh, chất lượng tuyệt hảo… tất cả đã cùng hòa quyện để tạo nên sản phẩm thương hiệu dây thít Tiến Phát uy tín trên thị trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:

Công ty CP sản xuất và thương mại Bao bì Tiến Phát

Địa chỉ VP: Tầng 5, số 103 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0939 906 886

Email: baobitienphat.jsc@gmail.com

Thong ke