Mua băng dính ở đâu chất lượng, giá tốt?

12-24-2018

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI BAO BÌ TIẾN PHÁT

Bao bì xanh – Xu hướng tiêu dùng hiện đại

Băng dính hay còn gọi là băng keo, một trong những vật dụng không thể thiếu trong sự phát triển của các ngành công nghiệp Việt Nam cũng như cuộc sống sinh hoạt thường ngày của con người. Đa dạng từ màu sắc đến kiểu dáng, trọng lượng, bạn có thể mua được cuộn băng dính mình cần ở bất cứ cửa hàng tạp hóa nào. Tuy nhiên, đối với những công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải, cần phải đóng gói bảo quản hàng hóa,… cần tiêu dùng số lượng băng dính lớn thì việc tìm được một nhà cung cấp uy tín cũng là chuyện cần phải cân nhắc.

Sự cần thiết của băng dính trong phát triển kinh tế

Sự cần thiết của băng dính trong phát triển kinh tế

Là một ngành có tiềm năng phát triển mạnh mẽ, ngành sản xuất băng dính đã thu hút hơn 1000 doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam kinh doanh trong lĩnh vực này. Trong số hơn 1000 cái tên đó, Công ty Tiến Phát được nhiều khách hàng nhắc đến với niềm tin tưởng và sự hài lòng cao.

Công ty cổ phần sản xuất & thương mại Bao bì Tiến Phát cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng từ bao tải dứa, màng PE, dây thít,… và đặc biệt băng dính Tiến Phát có nhiều ưu điểm vượt trội luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía đối tác. Trải qua nhiều năm tồn tại và phát triển, Tiến Phát hiện nay đã hợp tác với nhiều khách hàng lớn như: Công ty Giao hàng tiết kiệm, VN Post, Viettel Post, Lazada, Shopee, Tiki,…  

Sản phẩm phong phú đa dạng

Công ty CP sản xuất và thương mại Tiến phát là một trong những đơn vị sản xuất Băng dính (băng keo), Bao tải dứa, Hộp cartton, Túi bóng đen, dây thít, găng tay, đa dạng mặt hàng trên thị trường.

Băng dính Tiến Phát - Chất lượng, giá tốt

Băng dính Tiến Phát - Chất lượng, giá tốt

Công nghệ sản xuất hiện đại tiên tiến

Công ty CP Bao Bì Tiến phát Với công nghệ máy móc hiện đại, nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Malayxia, Ả Rập, Đài Loan...Tiến Phát luôn đem đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Cung cấp giải pháp hiệu quả tiết kiệm

Các sản phẩm băng dính, băng keo Bao bì Tiến Phát được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Lập trình, vận hành máy là đội ngũ kỹ sư, cán bộ kỹ thuật được đào tạo tại nước ngoài. Sau mỗi công đoạn sản xuất là quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của bộ phận Quality Control.

Công ty Tiến Phát luôn đặt sự uy tín và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7. Băng dính Tiến Pháp là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn có thể tin tưởng.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:

Công ty CP sản xuất và thương mại Bao bì Tiến Phát

Địa chỉ VP: Tầng 5,  số 103 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0939 906 886

Email: baobitienphat.jsc@gmail.com

 

Thong ke