CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI BAO BÌ TIẾN PHÁT

Bao bì xanh – xu hướng tiêu dùng hiện đại

Để trở thành một nhà cung cấp băng dính (băng keo), bao tải dứa, thùng catton,… hàng đầu trên thị trường như hiện nay, cũng giống như bao đơn vị khác, Công ty CP sản xuất & thương mại Bao bì Tiến Phát đã phải trải qua một quá trình đầy đầy gian nan và thử thách. Từ việc nhận thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ của ngành bao bì Việt Nam, đi đến thấu hiểu các doanh nghiệp và người tiêu dùng hiện đại, Tiến Phát đã ra đời và chính thức đi vào hoạt động vào năm 2008 để đáp ứng tối đa nhu cầu về bảo quản, đóng gói sản phẩm, hàng hóa.

Logo Tiến Phát

Logo chính thức của Công ty Tiến Phát

Các sản phẩm chính:

● Băng dính (băng keo)

● Bao tải dứa

● Hộp carton

● Nilon

● Dây thít

● Màng PE

● Jumbo băng dính

● Xốp

● Túi giấy

● Bạt và lưới công trình

 Theo thống kê từ hãng nghiên cứu thị trường Eurmonitor, Việt Nam xếp hạng 32 thế giới về nhu cầu bao bì thực phẩm trong năm 2015 với 3,915 triệu tấn; nhu cầu này vào năm 2020 sẽ là 5,396 triệu tấn, tăng 38%, trong khi nhu cầu của toàn thế giới trong giai đoạn 2015-2020 chỉ tăng 13%.

Việt Nam cũng đứng hạng 30 thế giới về nhu cầu tiêu dùng bao bì cho ngành dược phẩm. Năm 2015 đạt 4,116 tỉ đô la Mỹ, sẽ tăng lên mức 6,258 tỉ đô la Mỹ vào năm 2020, tức là tăng 52%, cao hơn đáng kể so với mức tăng 25% trên thế giới trong giai đoạn 2015-2020. Số doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong ngành sản xuất bao bì ở Việt Nam cũng đã có trên 1.000.

Bao tải dứa Tiến Phát

Bao tải dứa Tiến Phát

Hộp carton Tiến Phát

Hộp carton Tiến Phát

Găng tay Tiến Phát

Găng tay Tiến Phát

Băng keo Tiến Phát

Băng keo Tiến Phát

Dây thít Tiến Phát

Dây thít Tiến Phát

Điều gì đã giúp Tiến Phát tăng tưởng và cạnh tranh với những đơn vị khác trong suốt những năm qua? Để bắt kịp xu hướng phát triển của thời đại và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Tiến Phát không chỉ coi trọng việc đội ngũ nhân viên chất lượng cao mà luôn nghiên cứu, mạnh dạn đầu tư công nghệ, dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại.

●Nguồn nguyên nhiên liệu cao cấp đến từ trong nước và nhập khẩu

●Dây chuyền máy móc tiên tiến, áp dụng thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

●Nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao

●Mức giá đầy ưu đãi và đảm bảo cạnh tranh trên thị trường

●Cam kết chất lượng sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn quy định

●Giao hàng nhanh chóng & tiết kiệm

●Sản phẩm được bảo hành & đổi trả

●Đội ngũ tư vấn miễn phí 24/7

Đến nay, Công ty Tiến Phát đã trở thành một đối tác đáng tin cậy của các đơn vị như Công ty Cổ phần Giao hàng tiết kiệm, Công ty TNHH Shopee, VN Post, Viettel, Tiki, Lazada…

Sự phát triển mạnh mẽ của Tiến Phát

Sự phát triển mạnh mẽ của Tiến Phát

Tiến Phát sở hữu 2 nhà máy sản xuất tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh với diện tích lên đến 1000m2, công suất mỗi năm liên tục tăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Khách hàng sử dụng sản phẩm của Tiến Phát hầu hết đều hài lòng bởi tính năng nhanh gọn, thân thiện với môi trường và không có hóa chất độc hại. Xu hướng tiêu dùng của thế kỷ XXI là hướng đến những sản phẩm an toàn với sức khỏe con người và Tiến Phát đang không ngừng nỗ lực để hoàn thành xuất sắc vai trò, sứ mệnh của mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:

Công ty CP sản xuất và thương mại Bao bì Tiến Phát

Địa chỉ VP: Tầng 5, số 103 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 093 990 6886

Email: baobitienphat.jsc@gmail.com

 

Thong ke