HỘP CARTON 3 LỚP 25x22x20CM

Hộp carton là một trong các sản phẩm chính và thế mạnh của Công ty CP sản xuất và thương mại Tiến phát, ngoài ra Tiến Phát còn tự hào là nhà cung cấp nhiều những loại sản phẩm khác như băng dính, bao tải dứa, jumbo băng dính... Sản phẩm hộp carton được công ty Tiến Phát cung ứng rất đa dạng cả về kích thước và chủng loại như: hộp carton 3 lớp,hộp carton 5 lớp, hộp carton 7 lớp...

Giá: Liên hệ

     Là một trong những sản phẩm thế mạnh của chúng tôi cung cấp đang được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp sản xuất, kho bãi chứa hàng hóa, trong các siêu thị, cũng như sử dụng trong các nhà máy chế biến phục vụ tốt cho hoạt động xuất nhập khẩu, vv...

     Hộp carton 3 lớp được sử dụng để đựng các mặt hàng có khối lượng nhẹ, khó vỡ và chỉ di chuyển trong phạm vi gần. Bao gồm các loại quy cách như sau:
- 3 lớp 2 mộc: chất lượng không cao, giá thành thấp, thường sử dụng để làm tấm lót hàng trong thùng hoặc lót hàng trong container...
- 3 lớp 1 vàng: có chất lượng ở mức trung bình thường sử dụng để chứa các loại hàng hóa nhẹ, vận chuyển trong phạm vi hẹp, gần. 
- 3 lớp 2 vàng: có chất lượng ở mức tương đối, thường sử dụng để đựng các loại hàng hóa nhẹ đến trung bình, di chuyển trong phạm vi cho phép.
- 3 lớp 1 mặt giấy nâu việt trì: có chất lượng sản phẩm ở mức tương đối tốt, dùng đựng hàng có khối lượng nặng vừa phải (nhỏ hơn 10kg)
- 3 lớp 2 mặt giấy nâu việt trì : có chất lượng ở mức cao, tốt, sử dụng để chứa đựng các loại sản phẩm có khối lượng khoảng trên dưới 10kg, vận chuyển gần.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Công ty CP sản xuất và thương mại Bao bì Tiến Phát

Địa chỉ: Số 103 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Địa chỉ mail: baobitienphat.jsc@gmail.com

Số điện thoại : 093 990 6886

 

Sản phẩm liên quan

HỘP CARTON 3 LỚP 30x12x10CM

Giá niêm yết: Liên hệ

Giá khuyến mại : Liên hệ

HỘP CARTON 3 LỚP 60x45x36CM

Giá niêm yết: Liên hệ

Giá khuyến mại : Liên hệ

HỘP CARTON 3 LỚP 50x50x60CM

Giá niêm yết: Liên hệ

Giá khuyến mại : Liên hệ

Thong ke