Ứng dụng của thùng carton 5 lớp

10-22-2018

Thùng carton 5 lớp là sản phẩm hiện nay được nhiều người sử dụng và phổ biến nhất trên thị trường. So với loại thùng carton 3 lớp, loại carton 5 lớp có kích thước và trọng lượng lớn hơn, có thể chứa đựng những sản phẩm có trọng lượng, khối lượng lớn. Nó có thể dùng để chứa đựng các sản phẩm hàng may mặc, đựng trái cây xuất khẩu và đựng rượu vang.
ỨNG DỤNG THÙNG CARTON 5 LỚP

Thị trường thùng carton đang ngày càng phát triển lớn mạnh. Thùng carton có nhiều loại trong đó được sử dụng nhiều là thùng carton 5 lớp. Với những ưu điểm vượt trội thùng carton 5 lớp đang được ứng dụng nhiều vào cuộc sống hàng ngày.
Thùng carton 5 lớp được cấu tạo từ 5 lớp giấy trong đó có 3 lớp lót và 2 lớp sóng xen kẽ nhau.

Lớp mặt thường có màu vàng hoặc màu trắng, giấy được chọn là loại giấy phẳng và mịn

  • Lớp giữa thường được chọn loại giấy mịn và mềm, đóng vai trò như một lớp đệm cho thùng carton.
  • Lớp đáy thường chọn loại giấy bình thường, khá cứng để hỗ trợ trọng việc chịu lực cho thùng carton.
  • Sóng được dùng trong thùng carton 5 lớp có hai loại là sóng A và sóng B. Hai lớp sóng này giúp thùng carton chịu lực xuyên thủng và va đập tương đối cao.

Ứng dụng của thùng carton 5 lớp

  • Với cấu tạo đặc biệt và khá chắc chắn thùng carton 5 lớp thường được dùng phố biến trong các ngành chế tạo máy móc công nghiệp và đồ nội thất gia dụng, điện máy điện lạnh… Các mặt hàng này hầu hết là những mặt hàng khá đắt tiền nên các doanh nghiệp rất quan tâm đến quy cách bảo quản để tránh những va đập không cần thiết làm ảnh hướng đến sản phẩm.
    Sau khi được sản xuất các sản phẩm thùng carton 5 lớp được trải qua khâu kiếm duyệt gắt gao và được đóng gói chuyển đến các siêu thị điện máy. Có thể nói thùng carton 5 lớp là sản phẩm tối ưu nhất để tránh trầy xước, va đập và các yếu tố khác tác động đến sản phẩm bên trong.

    Ngoài ra thùng carton 5 lớp cũng có khá năng chống thấm khá tốt nên vẫn có thể được sử dụng để đựng trái cây xuất khẩu, các sản phẩm may mặc, giày dép, bánh kẹo…

    Hiện tại thùng carton 5 lớp là sản phẩm được bán chạy nhất, với những công nghệ mới như công nghệ in offset công ty Tiến Phát đã đưa sản phẩm thùng carton lên một đẳng cấp mới. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế riêng biệt có khá năng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có các mẫu sản phẩm sẵn để khách hàng có thể tham khảo. Chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng đến tham quan nhà xưởng để có thể an tâm hơn.

 

Thong ke